หน้าหลัก
ปฏิทิน
กิจกรรมเทรนแอนด์มีเดีย
ประชาสัมพันธ์
เว็บบอร์ด
เฮฮา สาระ
Check Mail
ติดต่อเรา
Admin ผู้เขียนข่าว

…….โรคติดต่อที่คุณสาวๆ จะเป็นกันทุกคนนั่นก็คือ ต้นเดือนฉันจะซื้อทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป่า หรือเข้าไปนั่งกินอาหารหรูในร้านเก๋ๆ มารู้ตัวอีกที ก็ตอนกลางเดือนเนี่ยแหละ…เอ๊ะ! ทำไมเงินฉันหมดไวจัง เงินเก็บก็ไม่มี แถมเดือนนี้ยังติดลบอีกต่างหาก…แล้วชีวิตฉันจะรอดก่อนเงินเดือนออกไหมเนี่ย ทำไงดี…?

…….หมดกังวลกันเลยค่ะสำหรับปัญหานี้ เพราะวันนี้ women.mthai ขอแนะนำ ทริคเด็ด ที่จะช่วยให้คุณสาวๆ เก็บเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้ค่ะ

.. ใช้เงินสดดีกว่า ถ้าไม่จำเป็นอย่าทำบัตรเครดิตกันเชียวนะคะ เพราะถ้าหากเราทำปุ๊บ นิสัยเคยตัวก็จะตามมา…เคยใช้เท่าไหร่ก็พอแค่นั้นค่ะ

.. แต่…ถ้าหากว่าคุณมีบัตรเครดิตหลายใบ เลือกใช้เดือนละใบ จะช่วยคุมค่าใช้จ่ายได้ และจะได้ทราบว่าเดือนนี้ เราจ่ายอะไรไปบ้าง

.. หักเงินเก็บจากเงินเดือนไว้อย่างน้อย 10 %  แล้วนำเงินที่เหลือ มาหาร 30 วัน คุณจะรู้ว่าแต่ละวันไม่ควรใช้เงินเกินเท่าไหร่

.. ลงทุนซื้อของชิ้นใหญ่ไปเลย เช่น แชมพูขวดใหญ่ เพราะเทียบปริมาณกับราคาแล้ว รับรองว่าคุ้มกว่าเยอะค่ะ

.. กระปุกออมสินยังไม่เชย เศษเหรียญที่เหลือแต่ละวัน หยอดใส่กระปุกไว้…คุณสาวๆ ทราบไหมคะ ว่าการออมด้วยกระปุกออมสินเนี่ย ทำให้เรามีเงินมากโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะค่ะ

.. จดรายการของใช้ที่จำเป็นต้องซื้อ เวลาที่คุณสาวๆ ออกไปเลือกซื้อของที่ห้างสรรพสินค้านั้น แน่นอนเลยค่ะว่า เราจะไม่ได้แค่ของใช้ที่คิดเอาไว้ มันจะตามมาด้วยสิ่งของอื่นๆ ที่ไม่จำเป็น แถมยังเป็นการสิ้นเปลืองอีกต่าง

copyright © 2005-2010
Trainandandmedia สงวนลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและรูปภาพในเว็บ
สำหรับท่านที่จะนำข้อมูลหรือรูปภาพไปใช้ในสื่อต่างๆ และ internet
กรุณาติดต่อ info@trainandmedia.com หรือ
โทร : 0-2936-6833-35,0-2935-6253 แฟกส์ : 0-2934-6677
1201/18 ซอยลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา(ปัญจมิตร) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง จ.กรุงเทพฯ 10310